Bromelain – เอนไซม์โบรมีเลน
Bromelain – เอนไซม์โบรมีเลน
ลักษณะผลิตภัณฑ์
ผงละเอียดสีขาวหรือเหลืองอ่อน
คุณสมบัติ
- ละลายได้ในน้ำ
- ไม่ละลายในเอธานอลและสารละลายอินทรีย์
หน้าที่การใช้งาน
- ช่วยในการหมักของผลิตภัณฑ์
- ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ช่วยให้โดขยายมากขึ้นในระหว่างการหมัก
- ช่วยให้เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น
- ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ และเบเกอรี่จะช่วยให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มขึ้น
ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน
- ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
- ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
- ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
- ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
- เครื่องดื่มชูกำลังหรือให้พลังงาน
- เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
การเก็บรักษา
เก็บไว้ในที่แห้ง หลีกเลี่ยงจากความชื้น