Paprika Oleoresin – ปาปริก้า โอลีโอเรซิน

Paprika Oleoresin – ปาปริก้า โอลีโอเรซิน

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ของเหลวสีแดงมึความหนืดเล็กน้อย

หน้าที่การใช้งาน

  • ให้สีส้มจนถึงแดงเข้ม (แดงเลือดนก)แก่ผลิตภัณฑ์
  • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
  • ให้ความเผ็ดเล็กน้อยแก่ผลิตภัณฑ์

 

ประเภทของผลิตภัณฑ์

มีทั้งชนิดที่ละลายในน้ำและในน้ำมัน

Categories: , .

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
  • ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า
  • ผลิตภัณ์เนื้อสัตว์ เช่น ไส้กรอก แฮม
  • ผลิตภัณฑ์ปลา และ อาหารทะเล
  • ผลิตภัณฑ์ผักผลไม้แปรรูป เช่น เชอรรี่เชื่อม มะเขือแช่อิ่ม
  • ผลิตภัณฑ์นม เช่น เนย ชีส และ ไอศกรีม
  • ผลิตภัณฑ์จากน้ำตาล เช่น ลูกกวาด หมากฝรั่ง
  • ขนมขบเคี้ยว
  • ผลิตภัณฑ์ปลากระป๋อง
  • ผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส ซีซันนิ่ง (Seasoning)
  • เครื่องดื่มน้ำผลไม้ เช่น น้ำส้ม
  • ผลิตภัณฑ์ปลากระป๋อง

การเก็บรักษา

ภาชนะบรรจุปิดสนิทเก็บไว้ในที่เย็น หลีกเลี่ยงจากแสง