Tartrazine – ตาร์ตราซีน

Tartrazine – ตาร์ตราซีน

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ของเหลวสีแดง

หน้าที่การใช้งาน

ให้สีส้มแดงแก่ผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติ

มีทั้งชนิดที่ละลายได้ในน้ำและในน้ำมัน

 

Category: .

 

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
  • ผลิตภัณฑ์ซีเรียลอาหารเช้า
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และ ชา
  • ผลิตภัณ์เนื้อสัตว์ เช่น ไส้กรอก แฮม
  • ผลิตภัณฑ์ปลา และ อาหารทะเล
  • ผลิตภัณฑ์ผักผลไม้แปรรูป เช่น เชอรรี่เชื่อม มะเขือแช่อิ่ม
  • ผลิตภัณฑ์นม เช่น เนย ชีส และ ไอศกรีม
  • ผลิตภัณฑ์จากน้ำตาล เช่น ลูกกวาด หมากฝรั่ง ขนมขบเคี้ยว
  • ผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส ซีซันนิ่ง (Seasoning)
  • ผลิตภัณฑ์จากแป้ง เช่น พาสต้า ก๋วยเตี๋ยวชนิดกึ่งสำเร็จรูป
  • ผลิตภัณฑ์ใช้เคลือบหรือแต่งหน้าขนมและซอสหวาน
  • แยม เยลลี่ และมาร์มาเลต
  • มัสตาร์ด

 

การเก็บรักษา

เก็บในภาชนะบรรจุปิดสนิทที่มีอุณหภูมิและความชื้นโดยรอบ