- ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
- ผลิตภัณฑ์ซีเรียลอาหารเช้า
- ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และ ชา
- ผลิตภัณ์เนื้อสัตว์ เช่น ไส้กรอก แฮม
- ผลิตภัณฑ์ปลา และ อาหารทะเล
- ผลิตภัณฑ์ผักผลไม้แปรรูป เช่น เชอรรี่เชื่อม มะเขือแช่อิ่ม
- ผลิตภัณฑ์นม เช่น เนย ชีส และ ไอศกรีม
- ผลิตภัณฑ์จากน้ำตาล เช่น ลูกกวาด หมากฝรั่ง ขนมขบเคี้ยว
- ผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส ซีซันนิ่ง (Seasoning)
- ผลิตภัณฑ์จากแป้ง เช่น พาสต้า ก๋วยเตี๋ยวชนิดกึ่งสำเร็จรูป
- ผลิตภัณฑ์ใช้เคลือบหรือแต่งหน้าขนมและซอสหวาน
- แยม เยลลี่ และมาร์มาเลต
- มัสตาร์ด
การเก็บรักษา
เก็บในภาชนะบรรจุปิดสนิทที่มีอุณหภูมิและความชื้นโดยรอบ