Ponceau 4R – ปองโซ 4 อาร์

Ponceau 4R – ปองโซ 4 อาร์

ลักษณะของผลิตภัณฑ์

เม็ดหรือผงสีแดงถึงสีแดงเข้ม (Reddish)

หน้าที่การใช้งาน

ให้สีแดงสดกับผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติ

  • สามารถละลายได้ในน้ำ,กลีเซอรีน
  • ละลายในเอธานอลได้เล็กน้อย
  • ไม่มีกลิ่น
  • ไม่ละลายในน้ำ (Lake)
Category: .

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
  • ผลิตภัณฑ์ซีเรียลอาหารเช้า
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ และน้ำอัดลม
  • ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ เช่น ไส้กรอก แฮม
  • ผลิตภัณฑ์ปลาและอาหารทะเล
  • ผลิตภัณฑ์ผัก-ผลไม้แปรรูป เช่น เชอร์รี่เชื่อม มะเขือเทศแช่อิ่ม
  • ผลิตภัณฑ์นม เช่น เนย ชีส และไอศกรีม
  • ผลิตภัณฑ์จากน้ำตาล เช่น ลูกกวาด หมากฝรั่ง ขนมขบเคี้ยว
  • ผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส  (Seasoning)
  • ผลิตภัณฑ์น้ำหวานเข้มข้น
  • ขนมหวานที่มีผลไม้เป็นส่วนประกอบและไส้ขนมหวานที่ทำจากผลไม้
  • แยม,เยลลี่ และมาร์มาเลต
  • ผลิตภัณฑ์ผลไม้กระป๋อง

การเก็บรักษา

เก็บในภาชนะบรรจุปิดสนิทที่มีอุณหภูมิและความชื้นโดยรอบ