Erythrosine – อีริโทรซิน

Erythrosine – อีริโทรซิน

ลักษณะผลิตภัณฑ์

เม็ดหรือผงละเอียดสีแดง (Red)

หน้าที่การใช้งาน

ให้สีแดงแก่ผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติ

  • สามารถละลายได้ในน้ำ
  • ละลายได้ง่ายในเอธานอล
  • ไม่มีกลิ่น
  • ไม่ละลายน้ำ (Lake)

 

Category: .

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ เช่น น้ำแดง น้ำเชอร์รี่
  • ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ เช่น ไส้กรอก แฮม
  • ผลิตภัณฑ์ผัก-ผลไม้แปรรูป เช่น เชอร์รี่เชื่อม มะเขือแช่อิ่ม
  • ผลิตภัณฑ์นม เช่น เนย ชีส และไอศกรีม
  • ผลิตภัณฑ์จากน้ำตาล เช่น ลูกกวาด หมากฝรั่ง ขนมขบเคี้ยว
  • ผลิตภัณฑ์ใช้เคลือบหรือแต่งหน้าขนม และซอสหวาน
  • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เช่น มาการอง
  • ผลิตภัณฑ์ไอศกรีม
  • แยม,เยลลี่

 

การเก็บรักษา

เก็บในภาชนะบรรจุปิดสนิทที่มีอุณหภูมิและความชื้นโดยรอบ