Glucono Delta Lactone – กลูโคโน เดลตา แล็กโทน

Glucono Delta Lactone – กลูโคโน เดลตา แล็กโทน

ลักษณะของผลิตภัณฑ์  ผงผลึกสีขาว

หน้าที่การใช้งาน

  • ปรับ pH ให้รสเปรี้ยวกับผลิตภัณฑ์
  • เร่งสีในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
  • ยับยั้งการตกตะกอนในผลิตภัณฑ์นม

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

สามารถละลายน้ำได้อย่างรวดเร็ว

Categories: , .

หน้าที่การใช้งาน

  • ยืดอายุการเก็บรักษา
  • ช่วยในการรวมตัวกันของผลิตภัณฑ์ เช่น
    • ผลิตภัณฑ์เต้าหู้
  • Chealating Agent
  • เพิ่มความแน่นเนื้อของผลิตภัณฑ์ เช่น
    • ผลิตภัณฑ์ไส้กรอก
  • ทำให้ผลิตภัณฑ์ขึ้นฟู
    • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และเบเกอรี่กลูเตนฟรี
    • ขนมโรลแช่เย็นพร้อมอบ
    • self-rising-crust pizza แช่เยือกแข็ง
  • ส่งเสริมประสิทธิภาพของวัตถุกันเสีย
  • ทำให้การกระจายตัวในผลิตภัณฑ์สม่ำเสมอ เช่น
    • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ และเบเกอรี่กลูเตนฟรีทั้งแบบพร้อมรับประทานและชนิดผง
    • บัตเตอร์เค้ก ช่วยให้มีการกระจายตัวของรูพรุนสม่ำเสมอ

 

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ และ ไข่
  • ผลิตภัณฑ์จากผัก และ ผลไม้แปรรูป
  • ผลิตภัณฑ์นม และ ผลิตภัณฑ์นมแปรรูป เช่น ชีส โยเกิร์ต
  • ผลิตภัณฑ์น้ำสลัด มายองเนสแบบใส และ ซอสเปรี้ยว
  • ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์บรรจุกระป๋อง