Calcium Sulfate – แคลเซียมซัลเฟต

Calcium Sulfate – แคลเซียมซัลเฟต

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ผงผลึกสีขาว

คุณสมบัติ

ละลายน้ำได้เล็กน้อย

หน้าที่การใช้งาน

  • ใช้ฟอกขาวผลิตภัณฑ์
  • ช่วยในการตกตะกอนของผลิตภัณฑ์
Category: .

หน้าที่การใช้งาน

  • ช่วยปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์
    • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เช่น ขนมปัง จะช่วยรักษาสีก่อน-หลังอบ
    • ผลิตภัณฑ์ผัก-ผลไม้กระป๋อง จะช่วยรักษารูปร่างและให้ความกรอบแก่ผลิตภัณฑ์ผัก-ผลไม้กระป๋อง
  • รักษาการกระจายตัวของสารในอาหาร
  • ควบคุมความเป็นกรด-ด่างของผลิตภัณฑ์
  • เสริมคุณค่าทางโภชนาการ

 

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เช่น ขนมปังแถว
  • ผัก-ผลไม้กระป๋อง เช่น มะเขือเทศกระป๋อง การแช่อิ่ม
  • ผลิตภัณฑ์เต้าหู้ถั่วเหลือง
  • ผลิตภัณฑ์ชีส
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์จากยีสต์
  • ผลิตภัณฑ์นม เช่น โยเกิร์ต ไอศกรีม

การเก็บรักษา

เก็บไว้ในที่แห้ง