Calcium Chloride – แคลเซียมคลอไรด์

Calcium Chloride – แคลเซียมคลอไรด์

ลักษณะผลิตภัณฑ์

เม็ดสีขาว

หน้าที่การใช้งาน

  • ช่วยในการตกตะกอนโปรตีนของผลิตภัณฑ์
  • ป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีของผลิตภัณฑ์ (ลดการเกิด browning)
  • มีส่วนช่วยในการเกิดเจลของผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติ

  • ไม่มีกลิ่น มีรสขม
  • ละลายในน้ำ เอธานอล อะซิโตน และกรดอะซิติก
Category: .

หน้าที่การใช้งาน

  • ปรับปรุงลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์
    • ผลิตภัณฑ์ผลไม้กระป๋อง เช่น มะเขือเทศกระป๋อง จะช่วยให้เนื้อสัมผัสแน่นเนื้อมมากขึ้น
  • ป้องกันการตกผลึกของผลิตภัณฑ์ผงสำเร็จรูป
  • เสริมคุณค่าทางโภชนาการ

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์ผักผลไม้แปรรูป เช่น ผัก-ผลไม้กระป๋อง , ดอง
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดผง และ ผลิตภัณฑ์นมข้น
  • ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า ผลิตภัณฑ์อาหารพลังงานต่ำ
  • ผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับเด็กทารก
  • ผลิตภัณฑ์ลูกกวาด และ ขนมขบเคี้ยว
  • ผลิตภัณฑ์ครีมเทียม
  • ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง
  • ผลิตภัณฑ์นม เช่น ชีส

การเก็บรักษา

เก็บในที่แห้ง หลีกเลี่ยงจากความชื้น