Sodium Alginate – โซเดียมแอลจิเนต

Sodium Alginate – โซเดียมแอลจิเนต

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ผงละเอียดสีเหลืองอ่อน

หน้าที่การใช้งาน

  • ให้ความข้นหนืด (Thickener)
  • รักษาสภาพ (Stabilizer)
  • รักษาสภาพอีมัลชัน (Emulsier)
  • สร้างลักษณะเจล (Gelling Agent)

คุณสมบัติ

  • ละลายน้ำได้ที่อุณหภูมิต่างๆ
  • ให้โครงสร้างเจลที่ทนต่อความร้อน / ทนต่อการแช่แข็ง
  • เจลที่ได้มีลักษณะโปร่งใส
  • ปริมาณ % การใช้งานต่ำกว่าสารชนิดอื่นๆ (Low dosage)
Category: .

หน้าที่การใช้งาน

  • ปรับปรุงคุณภาพเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ (Texture Improver)
  • ช่วยลดการสูญเสียน้ำของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์นม เช่น ไอศกรีม พุดดิ้ง
  • ผลิตภัณฑ์จากแป้งและน้ำตาล
  • ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
  • ซอส น้ำสลัด
  • เยลลี่
  • เครื่องสำอาง

การเก็บรักษา

เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น