Trisodium Phosphate – ไทรโซเดียมฟอสเฟต

Trisodium Phosphate – ไทรโซเดียมฟอสเฟต

ลักษณะของผลิตภัณฑ์

ผงผลึกสีขาว

คุณสมบัติ

  • สามารถละลายในน้ำ
  • ไม่ละลายในเอธานอล

หน้าที่การใช้งาน

  • ให้ความคงตัวแก่ผลิตภัณฑ์
    • นม และผลิตภัณฑ์นม ในระหว่างกระบวนการผลิต
  • ป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีของผลิตภัณฑ์
    • ผลิตภัณฑ์นม ในขั้นตอนการให้ความร้อนระหว่างกระบวนการผลิต
Category: .

หน้าที่การใช้งาน

  • ควบคุมความเป็นกรด-ด่างของผลิตภัณฑ์
  • ทำให้เกิดการแพร่กระจายในผลิตภัณฑ์
  • เสริมคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์
  • ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์
    • ผลิตภัณฑ์ชีส จะช่วยเพิ่ม mouthfeel ความสามารถในการละลายและการ Spread

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์นม
  • ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
  • ผลิตภัณฑ์อาหารทะเล

การเก็บรักษา

เก็บในภาชนะบรรจุปิดสนิทและเก็บไว้ในที่แห้ง เนื่องจากสารสามารถดูดความชื้นได้