Sodium Acid Pyrophosphate – โซเดียม แอซิด ไพไรฟอสเฟต
Sodium Acid Pyrophosphate – โซเดียม แอซิด ไพไรฟอสเฟต
ลักษณะผลิตภัณฑ์
ผงผลึกสีขาว
หน้าที่การใช้งาน
- รักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์
- ควบคุมการขึ้นรูปของผลิตภัณฑ์
- ส่งเสริมการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์
คุณสมบัติ
สามารถดูดความชื้นได้สูง
หน้าที่การใช้งาน
- เป็นสารช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมัก
- ป้องกันการสูญเสียคาร์บอนไดออกไซด์
- ปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
- ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ช่วยเพิ่มคุณสมบัติทางกายภาพ (สี ลักษณะปรากฏ)
- ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์
- ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ช่วยเพิ่มลักษณะปรากฏ สี และรูปร่าง
- เพิ่มความสม่ำเสมอของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน
- ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
- ขนมขบเคี้ยว
- ผลิตภัณฑ์ธัญพืช
- ผลิตภัณฑ์ขนมหวานที่ทำจากน้ำตาล เช่น ลูกกวาด เยลลี่ fudge
การเก็บรักษา
เก็บในภาชนะบรรจุปิดสนิทและเก็บไว้ในที่แห้ง เนื่องจากสารสามารถดูดความชื้นได้