Sodium Acid Pyrophosphate – โซเดียม แอซิด ไพไรฟอสเฟต

Sodium Acid Pyrophosphate – โซเดียม แอซิด ไพไรฟอสเฟต

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ผงผลึกสีขาว

หน้าที่การใช้งาน

  • รักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์
  • ควบคุมการขึ้นรูปของผลิตภัณฑ์
  • ส่งเสริมการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติ

สามารถดูดความชื้นได้สูง

Category: .

หน้าที่การใช้งาน

  • เป็นสารช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมัก
  • ป้องกันการสูญเสียคาร์บอนไดออกไซด์
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
    • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ช่วยเพิ่มคุณสมบัติทางกายภาพ (สี ลักษณะปรากฏ)
  • ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์
    • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ช่วยเพิ่มลักษณะปรากฏ สี และรูปร่าง
  • เพิ่มความสม่ำเสมอของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
  • ขนมขบเคี้ยว
  • ผลิตภัณฑ์ธัญพืช
  • ผลิตภัณฑ์ขนมหวานที่ทำจากน้ำตาล เช่น ลูกกวาด เยลลี่ fudge

การเก็บรักษา

เก็บในภาชนะบรรจุปิดสนิทและเก็บไว้ในที่แห้ง เนื่องจากสารสามารถดูดความชื้นได้