Sodium Tripolyphosphate – โซเดียม ไทรโพลิฟอสเฟต

Sodium Tripolyphosphate – โซเดียม ไทรโพลิฟอสเฟต

ลักษณะผลิตภัณฑ์

เม็ดสีขาว

คุณสมบัติ

  • ละลายน้ำได้
  • เสี่ยงต่อการเกิด caking
  • สามารถดูดความชื้นได้

หน้าที่การใช้งาน

  • ป้องกันการเสียสภาพของโปรตีน
  • ทำให้สีของผลิตภัณฑ์คงที่
Category: .

หน้าที่การใช้งาน

  • เพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำของผลิตภัณฑ์
  • ช่วยในการเก็บความชุ่มชื้นของผลิตภัณฑ์ เนื้อสัตว์ ในระหว่างการเก็บรักษาและขนส่ง
  • รักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์
  • รักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์
  • ปรับปรุงเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์
  • ควบคุมความเป็นกรด-ด่างของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ เช่น ไส้กรอก
  • ผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารทะเล
  • ผลิตภัณฑ์นม
  • เครื่องดื่มน้ำผลไม้

การเก็บรักษา

เก็บในที่แห้งหลีกเลี่ยงความชื้น