Gum Arabic – กัมอะราบิก

Gum Arabic – กัมอะราบิก

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ผงผลึกสีเหลืองส้ม

หน้าที่การใช้งาน

  • ให้ความคงตัวในผลิตภัณฑ์
  • เพิ่มความแน่น ความข้น
  • ป้องกันการตกผลึกของตะกอนและทำให้กระจายตัวได้อย่างทั่วถึง
  • เพิ่มความคงตัวของสีในผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติ 

ละลายได้ในน้ำและละลายได้ในกรดเล็กน้อย

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์อาหารเด็กทารก
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เช่น น้ำผลไม้ ไวน์
  • ผลิตภัณฑ์จากน้ำตาล เช่น ลูกกวาด ช็อคโกแลต
  • ผลิตภัณฑ์อาหารจากน้ำ และ น้ำมัน
  • ผลิตภัณฑ์จากนม
  • อื่นๆ

การเก็บรักษา

เก็บไว้ในที่เย็นและแห้ง