DL-Malic Acid – กรดมาลิก

DL-Malic Acid – กรดมาลิก

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ผงเกล็ดสีขาว

คุณสมบัติ

สามารถละลายได้ดีในเมธานอล,เอธานอล,อะซิโตน และอีเทอร์

หน้าที่การใช้งาน

  • ควบคุมความเป็นกรด-ด่างของผลิตภัณฑ์
  • ให้รสชาติเปรี้ยวแก่ผลิตภัณฑ์
  • ช่วยสร้างรูปร่างของผลิตภัณฑ์

 

Category: .

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • ผลิตภัณฑ์ขนมปัง
  • ผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูป เช่น ผลไม้กระป๋อง
  • ผลิตภัณฑ์ขนมหวาน เช่น ขนมหวานประเภทเจลาติน , หมากฝรั่ง
  • ผลิตภัณฑ์ประเภทแยม
  • ผลิตภัณฑ์นม
  • เครื่องดื่มน้ำอัดลม
  • เครื่องดื่มน้ำผลไม้
  • อื่นๆ
    • ผลิตภัณฑ์ประเภทยา

การเก็บรักษา

เก็บในที่แห้งและเย็น และเก็บในที่อากาศถ่ายเทสะดวก