Konjac Gum (ผงบุก)
Konjac Gum (ผงบุก)
ลักษณะผลิตภัณฑ์
ผงแป้งสีขาว
คุณสมบัติ
- มีพลังงานต่ำ
- อัตราการขยายตัว ดูดซับน้ำ และความหนืดสูง
หน้าที่การใช้งาน
- เป็นสารก่อเจลแก่ผลิตภัณฑ์
- ให้ความคงตัวแก่ผลิตภัณฑ์
- ให้ความข้นหนืดแก่ผลิตภัณฑ์
- เพิ่มความหนานุ่มให้แก่ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน
- ผลิตภัณฑ์นม เช่น ไอศกรีม
- ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เช่น บิสกิต เค้ก
- ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากแป้ง เช่น เส้นก๋วยเตี๋ยว
- ผลิตภัณฑ์ขนมหวาน เช่น พุดดิ้ง เยลลี่
- เครื่องดื่มประเภทต่างๆ เช่น น้ำผลไม้
- เครื่องดื่มชนิดผง
การเก็บรักษา
เก็บที่อุณหภูมิ 3-10 องศาเซลเซียสและไว้ในที่แห้ง