Black jelly Grass – เฉาก๊วย

Black jelly Grass – เฉาก๊วย

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ก้านและใบแบบแห้งสีดำสีน้ำตาล

คุณสมบัติ

ละลายได้ในน้ำร้อน เซตตัวเป็นเจลเมื่อเย็นลง

หน้าที่การใช้งาน

  • ช่วยให้ความคงตัวแก่ผลิตภัณฑ์
  • ทำให้เกิดเจลแก่ผลิตภัณฑ์
Category: .

ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน

  • เครื่องดื่มรูปแบบกระป๋อง
  • เครื่องดื่มน้ำผลไม้
  • เครื่องดื่มประเภทชาและกาแฟ
  • ผลิตภัณฑ์ขนมหวาน เช่น วุ้น เยลลี่
  • ผลิตภัณฑ์ประเภทนม

การเก็บรักษา

เก็บไว้ในที่แห้ง หลีกเลี่ยงความชื้น