Black jelly Grass – เฉาก๊วย
Black jelly Grass – เฉาก๊วย
ลักษณะผลิตภัณฑ์
ก้านและใบแบบแห้งสีดำสีน้ำตาล
คุณสมบัติ
ละลายได้ในน้ำร้อน เซตตัวเป็นเจลเมื่อเย็นลง
หน้าที่การใช้งาน
- ช่วยให้ความคงตัวแก่ผลิตภัณฑ์
- ทำให้เกิดเจลแก่ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งาน
- เครื่องดื่มรูปแบบกระป๋อง
- เครื่องดื่มน้ำผลไม้
- เครื่องดื่มประเภทชาและกาแฟ
- ผลิตภัณฑ์ขนมหวาน เช่น วุ้น เยลลี่
- ผลิตภัณฑ์ประเภทนม
การเก็บรักษา
เก็บไว้ในที่แห้ง หลีกเลี่ยงความชื้น